บริษัท ไทยสากลมีเดีย จำกัด  Thaisakol Graphic Center Co.,Ltd.  E-mail: thaisakolmedia@hotmail.com  
| หน้าแรก | Travel | สินค้า | บริการ | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | สมัครงาน | สาระน่ารู้ | รวมlink |

 

เทคนิคการติดสติกเกอร์แบบมืออาชีพ

    การติดสติกเกอร์นั้น ถือได้ว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่ช่างป้ายโฆษณานั้นต้องเป็นทุกคน ขั้นตอนโดยทั่วไปคนที่ไม่เคยติดสติกเกอร์ อาจจะคิดว่ายาก แต่จริงๆแล้วการติดสติกเกอร์นั้นหากเรามีการเตรียมตัวที่ดี โดยมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ครบครันนั้น เราก็จะสามารถติดได้โดยไม่ต้องกังวลว่างานจะออกมาเสียหรือมีฟองอากาศ

    ขั้นตอนแรก เราต้องเตรียมอุปกรณ์ดังนี้
1.ที่รีดหรือยางปาดสติกเกอร์
2.น้ำหล่อลื่นเวลาติดสติกเกอร์(น้ำแชมพู,น้ำสบู่,น้ำซันไลท์)
3.ไดร์เป่าผม,ไฟแช็ก
4.ไม้บรรทัด
5.คัตเตอร์
6.เทปใส
7.ป็อกกี้(ที่ฉีดน้ำ)
8.ไฟแช็ค

ทีนี้เรามาดูวิธีการติดสติกเกอร์
1.ลอกกระดาษด้านหลังการติดสติกเกอร์
2.นำที่ฉีดน้ำมาฉีดด้านที่เป็นกาวและฉีดพื้นที่ที่เราจะติดด้วย เพื่อที่ให้สติกเกอร์ที่เราติดมีความยือหยุ่นในการเคลื่อนที่ หากเราไม่ฉีดน้ำผลที่จะเกิดคือ เมื่อเราติดไม่ตรง เราก็จะไม่สามารถเลื่อหรือขยับสติกเกอร์ได้ และยังไม่สามารถที่จะรีดฟองอากาศด้านในได้(สำหรับมือใหม่แนะนำให้ฉีดน้ำเยอะเข้าไว้)
3.เมื่อได้วางสติกเกอร์ลงบนจุดที่เราต้องการแล้วเราก็ทำการรีดฟองอากาศโดยใช้ที่รีดสติกเกอร์ อันนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ผู้ที่ติด ว่าสามารถรีดสติกเกอร์ไม่ให้มีฟองอากาศได้มากเท่าไรยิ่งดี
4.ขั้นตอนสุดท้ายคือการเช็คดูฟองอากาศ ถ้าหากมีฟองอากาศอยู่ เราสามารถแก้ปัญหาโดยใช้ไดร์เป่าผม เป่าให้สติกเกอร์มีความอ่อนตัว แล้วทำการรีดอีกครั้ง แต่ถ้าหากไม่รีดฟองอากาศไม่ลง เราสามารถใช้คัดเตอร์กรีดเบาๆ ณ จุดที่มีฟองอากาศ(แต่วิธีนี้ไม่จำเป็นจริงก็ไม่ควรทำ เพราะเวลาสติกเกอร์แห้งมันจะหดตัวทำให้เห็นพื้นหลังได้) หากยังมีฟองอีกวิธีสุดท้ายที่จะแก้ปัญหาก็คือ จุดใช้ไฟแช็คอังบริเวณที่มีฟอง แล้วรีดอีกที


รับตัดสติกเกอร์ พิมพ์Inkjet พร้อมติดตั้ง

            รับตัดสติกเกอร์ พิมพ์Inkjet Indoor,Outdoor พร้อมติดตั้งนอกสถานที่ สามารถติดได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รถยนต์ กระจก ราคายุติธรรม โดยท่านที่ต้องการส่งของลูกค้าที่ต้องการเปิดร้านหรือบริษัทด่วนและมีเวลาจำกัด เราสามารถผลิตให้ท่านได้โดย ทางเรามีช่างคอมพิวเตอร์กราฟฟิกออกแบบให้ท่านดูติดตั้ง สะดวกรวดเร็ว พร้อมทั้งช่างติดตั้งที่บริการติดตั้งนอกสถานที่ ทำให้ท่านมั่นใจในเรื่องเวลาและบริการของเรา บริษัทอยู่แถวสุขุมวิทค่ะ สามารถติดต่อได้ที่ คุณยู้ 02-391-0154,02-392-3188

            หากลูกค้าท่านใดไม่สามารถออกแบบ ทางเรามีช่างบริการออกแบบให้ดูก่อนสั่งทำ โดยผ่านเงื่อนไขการตีราคาและมัดจำค่ะ หรือติดต่อมาทาง Email:thaisakol@yahoo.com
สินค้า/Prduct
Travel
ตรายาง/Rubber stamp
งานพิมพ์
ป้ายโฆษณาDisplay
ป้ายตัวอักษรโลหะ
Inkjet/อิงค์เจท
เช่า/ขายชุดจีน
ตัวอย่างแบบตรายาง
รับงานแสดงรำจีน
Printer/เครื่องพิมพ์
Software/โปรแกรม
รวมความรู้
Tip Photoshop Design
เทคนิคการติดสติกเกอร์
เทคนิคการติดสติกเกอร์รถยนต์
การติดสติกเกอร์ลงกระจก
Joinus: สมัครงาน สมัครงาน
สถานที่ท่องเที่ยว: กรุงเทพฯ เชียงใหม่
Bangkok Chiangmai
สินค้า: ตรายาง นามบัตร งานพิมพ์ ป้ายตู้ไฟ ป้ายโฆษณาDisplay บิลใบเสร็จ ตัดสติกเกอร์ Inkjet/อิงค์เจท เช่า/ขายชุดจีน รับงานแสดงรำจีน Printer/เครื่องพิมพ์ Software/โปรแกรม
สินค้าราคาถูก: รับทำป้ายโฆษณา รับทำนามบัตร รับทำตรายาง รับพิมพ์สติกเกอร์ รับพิมพ์โบรชัวร์ รับพิมพ์เมนู อิงค์เจท/Inkjet ป้ายอักษรโลหะ ป้ายตัวอักษรสแตนเลส ป้ายตัวอักษรสังกะสี ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ป้ายตัวอักษรLED ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ป้าย Display ป้าย POP ป้ายกัดกรด ป้ายโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล(รพ.สต.) ป้ายนีออนไลท์ สมัครงาน ตัวอย่างนามบัตร ตัวอย่างตัวอักษรสแตนเลส ตัวอย่างตัวอักษรสังกะสี ตัวอย่างตัวอักษรทองแดง ตัวอย่างป้ายกล่องไฟ businesscards
ความรู้: Tip Graphic Design สาระน่ารู้ เทคนิคการติดสติกเกอร์ การติดสติกเกอร์รถยนต์ การติดสติกเกอร์ลงกระจก เรียนภาษาจีน เรียนภาษาญี่ปุ่น Travel Guide In Thailand
บริการจองที่พัก: ในประเทศ
บริษัท ไทยสากลมีเดีย จำกัด ที่อยู่:1489 ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 E-mail: thaisakolmedia@hotmail.com  
Tel. 02-391-0154,02-392-3188 Fax. 0-2392-1180 Mobile:086-375-0005 Thaisakol Graphic Center Co.,Ltd. Copyright © 2007-2010 thaisakolgp.com